TECHRES là giải pháp toàn diện và chuyên sâu cho doanh nghiệp F&B, do Công ty CP Công nghệ OVERATE -VNTECH phát triển với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ.

TECHRES giúp doanh nghiệp F&B quản trị và vận hành hiệu quả từ trên xuống dưới, sử dụng data thực tế và realtime để hỗ trợ các quyết định quản trị, kinh doanh.

TECHRES được xây dựng dựa trên lý thuyết quản trị SEEMT dành riêng cho ngành F&B, do các chuyên gia có hơn 10 năm làm F&B ở nhiều mô hình và giai đoạn kinh doanh – đào sâu.
Lý thuyết SEEMT có tiêu chuẩn: Đơn Giản – Hiệu Quả – Chính Xác khi áp dụng công nghệ phần mềm TECHRES. TECHRES thấu hiểu và khắc phục được những khó khăn và lỗ hổng trong việc quản trị và vận hành của các chủ đầu tư, CEO chuỗi nhà hàng, mô hình lớn; từ con người, quy trình cho đến việc áp dụng công nghệ vào thực tế.

TECHRES cung cấp 2 giải pháp chính cho nhóm doanh nghiệp F&B: TECHRES ORDER: Giải pháp Bán hàng chuyên biệt cho nhà hàng, quán nhậu, cà phê,…& TECHRES SEEMT: Giải pháp Quản trị & Vận hành cho các mô hình lớn: Chuỗi Nhà hàng, Quán nhậu, Beer Garden,…

 

 

GIỚI THIỆU

Techres ERP là sản phẩm của Công ty Cổ phần OVERATE-VNTECH. Với tầm nhìn và sứ mệnh đóng góp 1 nền tảng công nghệ thực sự cho ngành F&B, muốn nghành F&B Việt Nam bước lên 1 tầm cao mới, giải quyết được rất nhiều hạn chế, nhiều khó khăn đang gặp phải.

Đó là QUÁ LỆ THUỘC vào quảng cáo Facebook, Tik Tok, các KOL review hay các app giao hàng, … bên cạnh các khó khăn trong quá trình vận hành và quản trị của các CEO. Techres ERP cung cấp đầy đủ các công cụ, các giải pháp nhằm giúp các doanh nghiệp F&B không bị lệ thuộc quá nhiều vào các ứng dụng trên mà vẫn kinh doanh hiệu quả, thậm chí phát triển vững mạnh. Theo triết lý kinh doanh mà các founder Techres ERP theo đuổi đó là CÁCH KINH DOANH TỐT NHẤT LÀ TỰ ĐỨNG TRÊN ĐÔI CHÂN CỦA CHÍNH MÌNH.

image-about

HÃY ĐỂ TECHRES ERP ĐỒNG HÀNH CÙNG CEO

XÂY DỰNG CÁCH QUẢN TRỊ BẰNG CÔNG NGHỆ ĐƠN GIẢN - HIỆU QUẢ & CHÍNH XÁC !

Với tầm nhìn và sứ mệnh đó nên Techres ERP đã cung cấp cho khách hàng đủ công cụ, đủ giải pháp trên 1 hệ thống duy nhất giúp cho công việc vận hành và quản trị của các CEO trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn

Với kinh nghiệm hơn 10 năm về lĩnh vực F&B và công nghệ của các founder Techres ERP kết hợp lại đã tạo ra 1 giải pháp còn hơn cả công nghệ, nhằm giúp các doanh nghiệp F&B quản trị, điều hành chuỗi doanh nghiệp của mình hiệu quả hơn. Với rất nhiều công cụ, chức năng có tính thúc đẩy nhân sự làm việc hiệu quả, giúp nhân sự có thu nhập cao hơn, giúp doanh nghiệp có doanh thu tốt hơn, giúp nhà quản lý, CEO luôn kiểm soát được những gì đang diễn ra hàng ngày tại mỗi cửa hàng, mỗi chi nhánh cho dù mình không có mặt trực tiếp thông qua app quản trị nội bộ.

Bên cạnh đó còn giúp doanh nghiệp chăm sóc và quản lý được tất cả khách hàng của thương hiệu, nhằm tạo ra sự kết nối cùng lợi ích của khách hàng và doanh nghiệp thông qua app mạng xã hội riêng cho nghành F&B. Cùng với hệ thống công nghệ còn giúp doanh nghiệp kết nối được với các nhà cung cấp, nhằm rút gọn quy trình mua hàng, thanh toán và công nợ trên từng đơn hàng thông qua app giành cho nhà cung cấp.

image-about

NGÀNH F&B VIỆT NAM

ĐỦ SỨC CẠNH TRANH, VƯƠN TẦM THẾ GIỚI

Với chiến lược luôn đồng hành trên từng chặng đường phát triển của khách hàng nên Techres ERP luôn có 1 đội ngũ cố vấn, chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B, luôn sẵn sàng để hỗ trợ cho khách hàng bất cứ hoàn cảnh nào.

Nhằm giúp khách hàng thực hiện được tầm nhìn, sứ mệnh, mục tiêu mà mình theo đuổi, với phương châm MỖI KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ BẠN ĐỒNG HÀNH nên Techres ERP luôn sát cánh cùng khách hàng nhiều nhất có thể từ những ngày mới thành lập cho đến lúc phát triển lớn mạnh, giúp khách hàng quản trị hiệu suất cao và tối đa lợi nhuận cao nhất, nhằm giúp giúp doanh nghiệp có đủ nguồn lực lớn mạnh để phát triển lâu dài.

Techres ERP mong muốn các thương hiệu F&B Việt Nam có đủ thực lực để cạnh tranh mạnh mẽ và ngang hàng với các thương hiệu ẩm thực quốc tế tại Việt Nam. Và từ đó hỗ trợ và đồng hành cùng các thương hiệu ẩm thực Việt Nam vươn ra khắp khắp thế giới.

image-about

TECHRES ORDER - Giải pháp Bán hàng

Được xây dựng cho tất cả các mô hình F&B, với hệ thống đã tinh gọn quy trình các bộ phận và tính năng cho gọi món, bán hàng, từ cơ bản đến nâng cao, thiết thực, tiện ích và hiệu quả nhất trong ngành F&B.

Sử dụng điện thoại để order, kết nối mạng LAN sử dụng khi mất wifi, dữ liệu đồng bộ tức thời giữa các bộ phận:
▪️ Order – Bếp/ Bar – Thu ngân và các tính năng quản lý, phân quyền cho nhân sự rõ ràng.
▪️ Loại bỏ toàn bộ các rủi ro thất thoát từ vận hành, từ nhân viên hay khách hàng, hoặc các quy trình ở bếp, kho, thanh toán,…
▪️ Vận hành trôi chảy, đồng bộ dễ dàng phối hợp
▪️ CEO kiểm soát từ xa mọi hoạt động vận hành, doanh thu, chi phí, khách hàng….

image-about

TECHRES ERP - Giải pháp quản trị

Giải pháp được thiết kế chuyên biệt cho doanh nghiệp chuỗi hoặc các mô hình phức tạp hơn trong ngành F&B,  như chuỗi nhà hàng, quán nhậu, beer garden,…

Dựa trên triết lý quản trị SEEMT làm tiêu chuẩn, đặt vào quy trình hệ thống và xây dựng ra giải pháp hệ thống TECHRES ERP giúp các mô hình quán lớn, phức tạp đi vào việc quản trị chuyên nghiệp và vận hành bài bản.

Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm thực chiến quản lý, tư vấn ở các chuỗi F&B đảm bảo cho việc áp dụng TECHRES ERP hiệu quả.

image-about

Techres ERP luôn mong muốn có cơ hội đồng hành với tất cả doanh nghiệp F&B tại Việt Nam và trên toàn thế giới, nhằm tạo ra 1 môi trường kinh doanh lành mạnh, công bằng và bền vững, nhằm đóng góp vào nền kinh tế đất nước, giúp nghành F&B Việt Nam thực sự trở thành 1 sản phẩm du lịch, bên cạnh các sản phẩm du lịch danh lam thắng cảnh đẹp khắp trên mọi miền đất nước.

Chúc quý khách hàng, quý đối tác luôn phát triển, nhanh thực hiện được tầm nhìn và sứ mệnh đang theo đuổi, luôn đóng góp được nhiều lợi ích cho sự phát triển chung của đất nước Việt Nam 🇻🇳🇻🇳

image-about
TƯ VẤN NGAY

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN GIẢI PHÁP

đăng ký ngay HÔM NAY để nhận ưu đãi

HỎI ĐÁP 1:1 VỚI CỐ VẤN

TECHRES Sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn:

megaphone Kế toán có phải đi đồng bộ dữ liệu chấm công từ nhiều nơi không?
megaphone Nhân viên muốn ứng lương thì phải làm sao?
megaphone Nhân viên muốn đăng ký lịch làm việc trước như thế nào?
megaphone Quản lý sắp xếp và duyệt lịch làm việc từ điện thoại được không?
megaphone Tôi có thể sắp xếp ca partime, ca gãy không?
megaphone Nhân viên đi muộn về sớm thì hệ thống có cảnh báo không?
megaphone Tính lương theo giờ mà có khoảng nghỉ giữa giờ thì tính như thế nào?
image-tuvan
Tư vấn