Kiến thức F&B

Tại Sao Phần Mềm Order Bán Hàng Nên Được Cung Cấp Miễn Phí?

Tại Sao Phần Mềm Order Bán Hàng Nên Được Cung...

Phần mềm order bán hàng đã tồn tại hơn 20 năm và trở thành một công cụ thiết yếu trong...
Xem chi tiết
Quản Trị Chi Phí Trong Quán Nhậu: Chiến Lược Hiệu Quả

Quản Trị Chi Phí Trong Quán Nhậu: Chiến Lược Hiệu...

Quản trị chi phí trong quán nhậu là yếu tố quan trọng để đảm bảo hoạt động kinh doanh hiệu...
Xem chi tiết
KHÁCH MỚI RỘN RÀNG – HÀNG NGÀN ƯU ĐÃI

KHÁCH MỚI RỘN RÀNG – HÀNG NGÀN ƯU ĐÃI

TRỌN BỘ “COMBO QUÀ TẶNG GIÁ TRỊ LÊN ĐẾN HÀNG CHỤC TRIỆU ĐỒNG” TỪ TECHRES Chương trình dành riêng cho...
Xem chi tiết
TẠI SAO DOANH NGHIỆP F&B NÊN DÙNG GIẢI PHÁP TECHRES ĐỂ TRIỂN KHAI CHUYỂN ĐỔI SỐ?

TẠI SAO DOANH NGHIỆP F&B NÊN DÙNG GIẢI PHÁP TECHRES...

Chuyển đổi số là xu hướng của thời đại, cũng đồng thời là nhu cầu cấp thiết của thị trường...
Xem chi tiết
5 CÂU HỎI BẠN PHẢI TỰ MÌNH TRẢ LỜI ĐƯỢC TRƯỚC KHI MỞ QUÁN

5 CÂU HỎI BẠN PHẢI TỰ MÌNH TRẢ LỜI ĐƯỢC...

Bạn đang có dự định mở quán riêng? Bạn đang loay hoay không biết phải bắt đầu từ đâu và...
Xem chi tiết
Kinh Doanh F&B Thành Công Từ Những Tiểu Tiết

Kinh Doanh F&B Thành Công Từ Những Tiểu Tiết

Khởi nghiệp F&B rất vất vả vì những điều khách hàng muốn từ sản phẩm của bạn và dịch vụ...
Xem chi tiết
“TAY NGANG” MỞ QUÁN TƯỞNG DỄ MÀ LẠI KHÓ TRỤ, VÌ SAO LẠI THẾ?

“TAY NGANG” MỞ QUÁN TƯỞNG DỄ MÀ LẠI KHÓ TRỤ,...

Ngành F&B là ngành dễ thu hút “kẻ bán” trong khi “người mua” cũng trăm hình vạn trạng. Vì “rào...
Xem chi tiết
KHÁCH “CHÊ” ĐỦ KIỂU, QUÁN XỬ LÝ SAO CHO “ĐƯỢC LÒNG”?

KHÁCH “CHÊ” ĐỦ KIỂU, QUÁN XỬ LÝ SAO CHO “ĐƯỢC...

Quán đông không hẳn 100% từ món ngon, không gian sạch sẽ. Một điều bạn nhìn thấy ở các hàng...
Xem chi tiết
KIẾN THỨC – CÁC LOẠI TÀI CHÍNH CHỦ DOANH NGHIỆP F&B BẮT BUỘC PHẢI BIẾT!

KIẾN THỨC – CÁC LOẠI TÀI CHÍNH CHỦ DOANH NGHIỆP...

Sai lầm của ngươì khởi nghiệp F&B, là họ thường bắt đầu bằng đam mê ẩm thực hoặc đam mê...
Xem chi tiết
SUY THOÁI KINH TẾ, PHẢI CẮT GIẢM NHÂN SỰ HAY GIẢM ĐỊNH LƯỢNG MÓN ĂN NGAY?

SUY THOÁI KINH TẾ, PHẢI CẮT GIẢM NHÂN SỰ HAY...

Cắt nhân sự liên tục, giảm định lượng món ăn hay thay đổi nguyên liệu có chất lượng thấp hơn...
Xem chi tiết
“CHUYỂN ĐỔI SỐ” – DÙNG CÔNG NGHỆ QUẢN LÝ NHÀ HÀNG ĐỂ LÀM GÌ?

“CHUYỂN ĐỔI SỐ” – DÙNG CÔNG NGHỆ QUẢN LÝ NHÀ...

Chuyển đổi số cho khâu quản lý, vận hành của ngành F&B có thể hỗ trợ các doanh nghiệp F&B...
Xem chi tiết
NHÀ HÀNG HẢI SẢN – MÔ HÌNH THẤT THOÁT NHIỀU NHẤT F&B!

NHÀ HÀNG HẢI SẢN – MÔ HÌNH THẤT THOÁT NHIỀU...

Mô hình kinh doanh F&B hấp dẫn thường được đánh giá khi thấy các quán đông khách. Thế nên, “bán...
Xem chi tiết
XU HƯỚNG KINH DOANH F&B HIỆN TẠI CỦA NHÀ HÀNG, QUÁN NHẬU, BEER GARDEN

XU HƯỚNG KINH DOANH F&B HIỆN TẠI CỦA NHÀ HÀNG,...

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, 80% thực khách ...
Xem chi tiết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN GIẢI PHÁP

đăng ký ngay HÔM NAY để nhận ưu đãi

HỎI ĐÁP 1:1 VỚI CỐ VẤN

TECHRES Sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn:

megaphone Kế toán có phải đi đồng bộ dữ liệu chấm công từ nhiều nơi không?
megaphone Nhân viên muốn ứng lương thì phải làm sao?
megaphone Nhân viên muốn đăng ký lịch làm việc trước như thế nào?
megaphone Quản lý sắp xếp và duyệt lịch làm việc từ điện thoại được không?
megaphone Tôi có thể sắp xếp ca partime, ca gãy không?
megaphone Nhân viên đi muộn về sớm thì hệ thống có cảnh báo không?
megaphone Tính lương theo giờ mà có khoảng nghỉ giữa giờ thì tính như thế nào?
image-tuvan
Tư vấn