Kiến thức F&B
Tại Sao Phần Mềm Order Bán Hàng Nên Được Cung...
Phần mềm order bán hàng đã tồn tại hơn 20 năm và trở thành một công cụ thiết yếu trong...
Xem chi tiếtQuản Trị Chi Phí Trong Quán Nhậu: Chiến Lược Hiệu...
Quản trị chi phí trong quán nhậu là yếu tố quan trọng để đảm bảo hoạt động kinh doanh hiệu...
Xem chi tiếtKHÁCH MỚI RỘN RÀNG – HÀNG NGÀN ƯU ĐÃI
TRỌN BỘ “COMBO QUÀ TẶNG GIÁ TRỊ LÊN ĐẾN HÀNG CHỤC TRIỆU ĐỒNG” TỪ TECHRES Chương trình dành riêng cho...
Xem chi tiếtTẠI SAO DOANH NGHIỆP F&B NÊN DÙNG GIẢI PHÁP TECHRES...
Chuyển đổi số là xu hướng của thời đại, cũng đồng thời là nhu cầu cấp thiết của thị trường...
Xem chi tiết5 CÂU HỎI BẠN PHẢI TỰ MÌNH TRẢ LỜI ĐƯỢC...
Bạn đang có dự định mở quán riêng? Bạn đang loay hoay không biết phải bắt đầu từ đâu và...
Xem chi tiếtKinh Doanh F&B Thành Công Từ Những Tiểu Tiết
Khởi nghiệp F&B rất vất vả vì những điều khách hàng muốn từ sản phẩm của bạn và dịch vụ...
Xem chi tiết“TAY NGANG” MỞ QUÁN TƯỞNG DỄ MÀ LẠI KHÓ TRỤ,...
Ngành F&B là ngành dễ thu hút “kẻ bán” trong khi “người mua” cũng trăm hình vạn trạng. Vì “rào...
Xem chi tiếtKHÁCH “CHÊ” ĐỦ KIỂU, QUÁN XỬ LÝ SAO CHO “ĐƯỢC...
Quán đông không hẳn 100% từ món ngon, không gian sạch sẽ. Một điều bạn nhìn thấy ở các hàng...
Xem chi tiếtKIẾN THỨC – CÁC LOẠI TÀI CHÍNH CHỦ DOANH NGHIỆP...
Sai lầm của ngươì khởi nghiệp F&B, là họ thường bắt đầu bằng đam mê ẩm thực hoặc đam mê...
Xem chi tiếtSUY THOÁI KINH TẾ, PHẢI CẮT GIẢM NHÂN SỰ HAY...
Cắt nhân sự liên tục, giảm định lượng món ăn hay thay đổi nguyên liệu có chất lượng thấp hơn...
Xem chi tiết“CHUYỂN ĐỔI SỐ” – DÙNG CÔNG NGHỆ QUẢN LÝ NHÀ...
Chuyển đổi số cho khâu quản lý, vận hành của ngành F&B có thể hỗ trợ các doanh nghiệp F&B...
Xem chi tiếtNHÀ HÀNG HẢI SẢN – MÔ HÌNH THẤT THOÁT NHIỀU...
Mô hình kinh doanh F&B hấp dẫn thường được đánh giá khi thấy các quán đông khách. Thế nên, “bán...
Xem chi tiếtXU HƯỚNG KINH DOANH F&B HIỆN TẠI CỦA NHÀ HÀNG,...
Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, 80% thực khách ...
Xem chi tiết