Tình trạng nhầm bàn, nhầm món vì nhân viên phải phục vụ từng bàn
Bất cập quản lý hàng hóa (thất thoát, tồn kho,...)
Gian lận trong công việc
Quản lý Booking, cộng tác viên chưa tốt, đặc biệt các ngày đông khách
Nhân viên chăm sóc khách không tốt, gian lận; quản lý không nắm bắt công việc
Bất cập quản lý kho, nguyên vật liệu, danh sách khách hàng…
Thao tác thủ công khiến thất thoát, ước lượng sai, không quản lý được nhà cung cấp
Tình hình kinh doanh, thông tin khách hàng không rõ ràng
Nhân sự thay đổi liên tục, bất cập khi đông khách…
Bất cập quản lý tài chính, danh sách khách hàng, thống kê món bán chạy, quản trị kho và nguyên vật liệu
Nhân viên gian lận, không cập nhật được tình trạng món và bếp